Đời SốngGia Đình

Quy trình cung cấp tạp vụ văn phòng

0

Với xu hướng phát triển hiện nay, các công ty, văn phòng, xí nghiệp được thành lập ngày càng nhiều kéo theo đó là dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy quy trình cung cấp dịch vụ này như thế nào? Có phức tạp hay tốn nhiều chi phí không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tạp vụ văn phòng hiểu nôm na là những người đảm bảo vệ sinh, sự ngăn nắp, sạch sẽ cho các căn phòng làm việc theo đúng yêu cầu của công ty. Công việc này tuy khá dễ dàng thực hiện nhưng cũng cần có một số kỹ năng nghề nghiệp. Bởi vậy khi tuyển dụng, các công ty cũng tốn khá nhiều thời gian để tìm ra vị trí phù hợp.

cung-cap-tap-vu-uy-tin

Quy trình cung cấp tạp vụ văn phòng

Chính vì vậy, đã có dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng ra đời. Dịch vụ đã bao gồm trọn gói các khoản liên quan đến công việc này như nhân viên, kỹ năng, giá thành. Quy trình để thuê dịch vụ này bao gồm những điều sau:

Chọn nhà cung cấp tạp vụ văn phòng phù hợp

Điều đầu tiên chắc hẳn đó là phải tìm cơ sở, cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng. Có hai hình thức là bên thuê chủ động tìm kiếm hoặc bên thuê tổ chức tuyển chọn sau đó các cơ sở đó đến nộp hồ sơ trực tiếp ứng tuyển.

dieu-khoan-cung-cap-dich-vu-tap-vu

Chọn nhà cung cấp tạp vụ văn phòng phù hợp

Đối với hình thức thứ nhất, tuy hơi mất thời gian hơn nhưng về chất lượng lại có thể yên tâm hơn. Tự tìm hiểu đó có thể là thông qua báo mạng, phản hồi từ khách hàng, tham khảo từ dịch vụ mà các văn phòng khác đã và đang sử dụng.  Còn đối với hình thức thứ 2, tất cả điều trên họ sẽ phải cung cấp cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, cần xác nhận lại để tránh các thông tin giả mạo.

Khảo sát địa điểm, văn phòng

Sau khi chọn được cơ sở, điều tiếp theo cần thực hiện đó là khảo sát. Bên cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nơi để xem văn phòng như thế nào. Cần bao nhiêu nhân viên, số lượng công việc, việc làm đó là những gì, yêu cầu của nhà tuyển dụng gồm các khoản nào? Sau đó, sẽ có đội ngũ nhân viên phù hợp cho nhà tuyển dụng.

Thảo luận về giá thành dịch vụ

Một trong yếu tố quan trọng đó là giá dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Dựa vào các thông tin đã tìm hiểu ở việc khảo sát trên , bên cung cấp sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Hai bên đàm phán về giá thành, nếu đạt thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng. Ngoài về vấn đề giá dịch vụ, hợp đồng có các điều khoản ràng buộc về các quy tắc hai phía.

Trên đây là quy trình thực hiện của dịch vụ cung cấp tạp vụ. Trong đó,  bên cho thuê đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hợp lý; bên tìm tạp vụ văn phòng đảm bảo các chế độ phúc lợi cho nhân viên, tuân thủ các quy tắc trong hợp đồng. Như vậy, sự hợp tác có thể duy trình lâu dài. Hy vọng  bài viết sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích.

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

Loa sân vườn hãng nào tốt nhất hiện nay?

Previous article

Những lợi ích khi tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *