Pháp Luật

Những huyền thoại trong bóng đá Manchester United

0

 Câu lạc bộ bóng đá Manchester United có bề dày lịch sử trải dài hàng trăm năm. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá có nhiều thành tích nhất lịch sử bóng đá thế giới. Sự nổi tiếng của đội bóng có phần đóng góp rất nhiều của các cầu thủ, họ đã trở thành huyền thoại sống mãi trong lòng người hâm mộ. 

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cầu thủ Cristiano Ronaldo huyền thoại bóng đá MU
Cầu thủ Cristiano Ronaldo huyền thoại bóng đá MU

 Cristiano Ronaldo gia nhập đội bóng Manchester với mức phí chuyển nhượng là 12.24 triệu bản vào năm 2003. Anh đã có 6 năm liền gắn bó cho đội chủ sân Old trafford chơi tới 259 trấn đấu và ghi tới 111 bàn thắng trên mọi mặt trận. 

 Anh đã trở thành huyện thoại của bóng đá Manchester United, với việc giúp đội bóng giành nhiều danh hiệu cao quý. Năm 2009 a chia tay đội chủ sân Old Trafford và chuyển đến Real với mức phí 80 triệu bản.

 Cầu thủ Paul Scholes

Cầu thủ Paul Scholes tinh hoa của sự đơn giản-
Cầu thủ Paul Scholes tinh hoa của sự đơn giản-

 Paul Scholes phát triển từ lò đào tạo trẻ bóng đá Manchester United, vào năm 1993 anh được đôn lên đội 1 và từ đó a đã trở thành tiền vệ xuất sắc nhất câu lạc bộ bóng đá thành Manchester United. Anh đã cống hiến cuộc đời mình cho đội bóng với gần 20 năm cống hiến, chơi 718 trận và ghi tới 155 bàn thắng. 

Cầu thủ Denis Law

Cầu thủ Denis Law một trong những huyền thoại bóng đá MU
Cầu thủ Denis Law một trong những huyền thoại bóng đá MU

 Cầu thủ Denis Law là một tiền đạo người Scotland chơi  bóng đá Manchester United 1962 – 1973. Ông là một trong những siêu sao đưa lịch sử MU lên hàng đầu bất nhất thế giới dưới sự dẫn dắt HLV Sir Matt Busby vào chiếc cúp C1 đầu tiên của Qủy đỏ 1968. Ông đã chơi 309 trận và 171 bàn thắng cho MU.

Cầu thủ Bryan Robson

Cầu thủ Bryan Robson cựu danh thủ bóng đá Manchester United
Cầu thủ Bryan Robson cựu danh thủ bóng đá Manchester United

 Cầu thủ Bryan Robson cựu tiền vệ nổi tiếng câu lạc bộ bóng Manchester United, ông cống hiến cho câu lạc bộ bóng đá thành Manchester  từ năm 1981- 1994. Bước vào giai đoạn cuối những năm 1992 ông đã giúp MU giành cú đúp danh hiệu tại hai mùa bóng 1992/1993 và 1993/1994.Ông đã chơi tổng cộng 345 trận đấu và ghi tới 74 bàn thắng cho MU.

Cầu thủ Duncan Edwards

Cầu thủ Duncan Edwards đội trưởng vĩ đại nhất bóng đá MU
Cầu thủ Duncan Edwards đội trưởng vĩ đại nhất bóng đá MU

 Ông được xem là cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá Manchester United. Ông đã cống hiến sự nghiệp bóng đá của mình cho MU từ năm 1953-1958. Ông đã chơi 177 trận và ghi 21 bàn thắng, sự nghiệp của ông chấm dứt giữa chừng khi bị tai nạn máy bay.

Cầu thủ Peter Schmeichel

Peter Schmeichel thủ môn huyền thoại bóng đá MU
Peter Schmeichel thủ môn huyền thoại bóng đá MU

 Cầu thủ Peter Schmeichel thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United từ năm 1991 -1999. Ông là thủ môn xuất sắc mọi thời đại và cầu thủ này đã cùng MU giành cú ăn mùa bóng 1999.

Cầu thủ Eric Cantona

Cầu thủ Eric Cantona huyền thoại một thời bóng đá MU
Cầu thủ Eric Cantona huyền thoại một thời bóng đá MU

 Cầu thủ Eric Cantona chơi cho MU từ năm 1992 – 1997, chỉ có 5 năm gắn bó những ông đã mang về cho đội bóng 4 danh hiệu ngoại hạng Anh. Ông được xem là huyền thoại bóng đá MU.

Cầu thủ Ryan Giggs

Cầu thủ Ryan Giggs tượng đại sống của bóng đá MU
Cầu thủ Ryan Giggs tượng đại sống của bóng đá MU

 Cầu thủ Ryan Giggs chơi cho câu lạc bộ bóng đá MU từ năm 1990 -2014. Ông công hiến cuộc đời mình cho bóng đá MU cho đến khi về hưu. Ông đã cùng đội bóng mang về cho Qủy đỏ 13 nhiều danh hiệu cao quý trên mọi đấu trường.

 Trên đây là thông tin về Những huyền thoại trong bóng đá Manchester United. Nếu bạn muốn cập nhật thêm những tin tức thú vị khác như: lịch thi đấu của đội tuyển việt nam, lich thi dau vong loai u23 chau a, lich thi dau tennis hôm nay, lich thi dau vleague 2016, u23 việt nam lịch thi đấu, ket qua bóng đá trực tuyến, wap 3g ket qua bong da, bong da ltd hom nay, ket qua bong da hom qua rang sang nay, ti le cac tran dau hom nay, hay bạn có thể truy cập vào kênh Banthangtv thông qua trang web https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm:

https://phapluatgiadinh.com/nhung-dieu-can-biet-khi-vay-tien-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

https://phapluatgiadinh.com/tu-nam-2019-doanh-nghiep-co-duoc-dat-in-hoa-don-giay-nua-khong/

Các nước có chi phí xuất khẩu lao động thấp bạn nên biết

Previous article

Tìm hiểu về bảng lương thực tập sinh Nhật Bản

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Pháp Luật