Đời Sống

Kinh nghiệm cạo lông mày đẹp tại nhà bằng dao lam

0

Việc tô điểm và chăm chút cho đôi lông mày là điều mà chị em phụ nữ đều quan tâm. Phương pháp cạo lông mày tại nhà được ưu tiên hàng đầu vì vừa dễ tạo dáng cho đôi lông mày lại tiết kiệm chi phí. Nếu bạn thường xuyên cạo lông mày tại nhà bằng dao lam thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm này.

Một cặp lông mày đẹp có tác dụng tôn vinh lên nét thanh tú của khuôn mặt. Nhờ cặp lông mày đẹp, đôi mắt thêm có chiều sâu và hút hồn hơn. Tuy nhiên, chị em phụ nữ thường áp dụng nhiều cách cạo lông mày tạo nhà khác nhau mà không theo một quy chuẩn nào dẫn đến hình dáng của đôi lông mày không như ý muốn.

Cách cạo lông mày tại nhà bằng dao lam không khó và điều quan trọng nằm ở độ khéo tay và tinh tế của bạn. Nếu như bạn áp dụng nhiều cách cạo lông mày khác nhau mà vẫn chưa ưng ý thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sau đây nhé!

Cần chú ý gì khi chưa có kỹ năng cạo lông mày ?

Chỉ cần một chiếc dao lam sắc, bạn đã có thể thực hiện các thao tác cho đôi lông mày thêm phần đẹp mắt. Một điều lưu ý quan trọng và cần thiết nhất khi bạn chưa có kinh nghiệm cạo lông mày hoặc chưa cạo lông mày bao giờ thì đừng nên thử nhé vì có thể bạn sẽ tự phá đôi lông mày tự nhiên của mình.

Không cạo lông mày với dao lam cùn

Để có một đôi lông mày đẹp, bên cạnh đôi bàn tay khéo léo thì bạn phải có một chiếc dao lam sắc. Bạn đừng nên cạo đôi lông mày của mình với chiếc dao lam cùng vì nó không chỉ làm hỏng đôi lông mày mà còn làm tổn thương da mặt nữa đấy.

Hãy đảm bảo rằng mình có một chiếc dao lam sắc trước khi cạo lông mày nhé !

Không cạo sát chân lông

Tại sao bạn cần phải lưu ý điều này khi cạo lông mày ? Nếu bạn chọn cách không cạo sát lông mày sát chân lông sẽ dẫn tới tình trạng lông mày không mượt mà mà lởm chởm mất thẩm mí. Mặt khác, với độ dài nhất định lông mày sẽ mọc nhanh hơn và hiệu quả làm đẹp không mang lại kết quả lâu dài.

Hãy đặt dao lam hơi sát vào da và chân lông mày để đảm bảo cạo sạch sát chân của lông mày.

Không cạo lông mày quá nhiều lần

Nhiều người vẫn có thói quen thường xuyên cạo lông mày tại nhà. Thời gian cạo lông mày hợp lý nhất cho bạn là 3 tuần bạn nên cạo lông mày một lần. Việc cạo lông mày quá thường xuyên vừa làm mất dáng lông mày bạn đầu mà còn làm vùng da xung quanh bị tổn thương.

Khoảng cách của lông mày

Với dáng lông mày giao nhau ở hai bên sống mũi khiến nhiều người không thích. Chính điều này đã khiến nhiều người cạo lông mày quá đà khiến khoảng cách bị nới rộng. Khoảng cách này quá rộng khiến cho đôi lông mày mất đi vẻ đẹp cũng như khiến mũi bạn mất cân đối.

Bạn cần chú ý khoảng cách của đôi lông mày này một cách tự nhiên sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Cạo các vùng xung quanh

Bạn cần chú ý những vùng da xung quanh thay vì chỉ tập trung vào vùng da ở phía chân mày. Nếu bạn cạo lông mày tại nhà thì đừng quên tỉa những vùng da xung quanh chân mày để làm đôi lông mày thêm phần nổi bật cũng như thể hiện chuẩn đường nét mà bạn mong muốn.

Với các cạo lông mày tại nhà không mất quá nhiều thời gian, chi phí bạn có thể tạo dáng đôi lông mày theo sở thích cũng như phù hợp với khuôn mặt của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các phương pháp phun chân mày công nghệ cao để có đôi lông mày ưng ý.

 

Tìm hiểu công việc của thực tập sinh Marketing  tại CTCP NewCA

Previous article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *