Đời SốngSức Khỏe

Chi phí niềng năng thế nào là hợp lý?

0

Niềng răng là 1 phương pháp sử dụng các công cụ nha khoa để chỉ nha những kiểu răng thưa, mọc lệch, móm,… Phương pháp này có thể áp dụng cho cả trẻ em lẫn người lớn, không những mang tính thẩm mĩ cao mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Vậy Chi phí niềng năng thế nào là hợp lý nhất? Hãy đến với bài viết dưới đây của Nha khoa Oze

Top 5 ưu điểm vượt trội khi niềng răng

Hiện nay, có thể coi niềng răng là 1 phương pháp nha phổ biến, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lợi ích của niềng răng sau đây nhé!

Tính thẩm mĩ rất cao

Niềng răng giúp bạn khắc phục các nhược điểm của răng hô, răng không đều, răng móm,… Sau khi niềng răng, 1 hàm răng đều, đẹp sẽ giúp bạn trở nên tự tin trong giao tiếp hơn. Chắc chắn sẽ không ai gọi bạn bằng các tên như: “ăn đu đủ không cần thìa”, “răng đi trước, người đi sau”,… nữa.

Niềng răng giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Niềng răng giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Tốt cho sức khỏe

Bạn có biết khi răng đều sẽ giúp thwusc ăn được nghiền nhỏ hơn không? Chính vì ưu điểm này mà sau khi niềng răng xong, chức năng nhai của bạn sẽ hiệu quả hơn, hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa. Từ đó mà cơ thể bạn sẽ sở hữu 1 sức khỏe tốt.

Hàm răng đẹp sẽ đem lại sức khỏe tốt

Hàm răng đẹp sẽ đem lại sức khỏe tốt

Khắc phục nhược điểm về phát âm

Môi, lưỡi và răng là những yếu tố chi phối tới giọng nói. Do vậy, 1 hàm răng chuẩn, đều sẽ giúp bạn phát âm tròn vành và rõ chữ hơn.

Bạn sẽ có phát âm chuẩn sau khi niềng răng

Bạn sẽ có phát âm chuẩn sau khi niềng răng

An toàn, lành tính

Do đây là phương pháp tác động vào lợi để chỉnh lại vị trí răng. Chúng ra sẽ không phải đục khoét hay tác động trực tiếp và lợi như kiểu trồng răng (trừ khi bạn phải nhổ 1 hoặc nhiều chiếc răng để phục vụ cho quá trình niềng răng). Cho nên bạn hãy yên tâm về tính an toàn, lành tính của phương pháp niềng răng

Niềng răng không hề nguy hiểm như bạn vẫn nghĩ

Niềng răng không hề nguy hiểm như bạn vẫn nghĩ

Đọc thêm: Niềng răng 1 hàm có được hay không?

Tìm Hiểu Để Phân Biệt Nhựa POM Thường và Nhựa POM Chất Lượng Cao

Viên Giảm cân Hoa Bảo có tốt không? Có giảm cân thật không

Có thể tháo ra khi cần

Bạn lo lắng về tính thẩm mĩ của hàm răng khi sử dụng mắc cài kim loại? Không sao đâu, bạn có thể tháo ra mà. Tuy nhiên bạn đừng tháo ra 1 thời gian quá dài, hãy nghe theo chỉ định của bác sĩ để răng được cố định hoàn chỉnh nhé!

Đừng lo rằng sẽ không tháo được niềng răng trong quá trình thực hiện

Đừng lo rằng sẽ không tháo được niềng răng trong quá trình thực hiện

Các loại niềng răng hiện nay

Niềng răng với mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại là phương pháp phổ biến nhất bởi chi phí thấp mà vẫn đem lại hiệu quả tối đa. Nhược điểm duy nhất mà ta có thể thấy chính là tính thẩm mĩ của phương pháp này không được cao.

Mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài bằng sứ

So với niềng răng bằng mắc cài kim loại thì mắc cài bằng sứ sẽ mang tính thẩm mĩ cao hơn. Do vậy đây là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn. 

Mắc cài sứ

Mắc cài sứ

Niềng răng với mắc cài tự buộc

Phương pháp sử dụng hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để che đi và giúp phần dây mắc cài được cố định. Trong phần rãnh mắc cài, dây sẽ di chuyển tự do. Đây là phương pháp khá mới, giúp giảm lực ma sát của mắc cài với răng, đồng thời giảm thời gian chỉnh nha xuống.

Mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc

Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp hiện đại nhất trong nhóm các loại niềng răng. Nhờ khay niềng trong suốt mà tính thẩm mĩ của răng cực cao, có thể tháo lắp dễ dàng. Cũng từ đó mà chi phí của niềng răng không mắc cài cũng đắt nhất.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Chi phí niềng răng

Sau đây chúng tôi sẽ tổng kết lại những lợi ích vượt trội của niềng răng cùng bảng chi phí được cấp nhật mới nhất: 

Chi phí niềng răng tại nha khoa OZE

Chi phí niềng răng tại nha khoa OZE

Trên đây là những gợi ý về lợi ích, các loại và chi phí niềng răng mà OZE cung cấp cho các bạn. Mỗi năm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chỉnh nha và đem lại sự hài lòng,  nụ cười tươi sáng cho khách hàng. Do vậy, OZE có thể tự tin với độ uy tín, an toàn của mình. Chúng tôi luôn trau dồi bản thân để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn còn phân vân về vấn đề nha khoa, hãy đến với OZE để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Viên Giảm cân Hoa Bảo có tốt không? Có giảm cân thật không

Previous article

Cách chứng minh tài chính đảm bảo đủ tiêu chuẩn để xin cấp visa

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *