Pháp Luật

Báo giá hóa đơn điện tử – Sự lựa chọn đa dạng cho DN

0

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp đang ngày một tăng cao, đây cũng là lúc các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, hợp pháp và có mức báo giá hóa đơn điện tử phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp mình để hợp tác. Với nguồn cung phần mềm hóa đơn điện tử đa dạng với nhiều mức báo giá khác nhau, đã mang đến cho các doanh nghiệp sự lựa chọn vô cùng đa dạng.

 

 

Nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

 

Trên thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay có sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng, đáp ứng  đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật thì là điều không hề dễ dàng; đòi hỏi doanh nghiệp cần có thời gian tìm kiếm. Một số nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, được Tổng cục thuế thẩm định và cấp phép hoạt động hiện nay có thể kể đến như: phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice, phần mềm hóa đơn điện tử Invoice, phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill, phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice… Đây đều là những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tuân thủ đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử, đáp ứng thông tư 32/2011 và sẵn sàng chuyển sang Thông tư 68/2019 khi có yêu cầu.

báo giáo hóa đơn điện tử

Với số lượng nhà cung cấp hóa đơn điện tử đa dạng như hiện nay, cũng là cơ hội mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn báo giá hóa đơn điện tử đa dạng, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được đơn vị cung cấp phần mềm phù hợp với các nhu cầu, tiêu chuẩn đề ra của doanh nghiệp, đồng thời có mức báo giá hóa đơn điện tử phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn thu hút doanh nghiệp

Một điểm dễ nhận thấy đó chính là sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, như chi phí in ấn, giấy tờ, kho lưu trữ hóa đơn… Theo thống kê, việc sử dụng hóa đơn điện tử tiết kiệm đến 90% chi phí cho doanh nghiệp. Chưa kể, so với việc sử dụng hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm thiểu được khối lượng lớn các thủ tục hành chính, giúp công việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn. Các nhà cung cấp hóa đơn điện tử như CyberBill đều đưa ra các mức giá khác nhau để doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng 

https://phapluatgiadinh.com/

https://phapluatgiadinh.com/phap-luat/

NHỮNG THÔNG SỐ KĨ THUẬT VAN BI BA NGÃ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN LẮP BÍCH

Previous article

5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Pháp Luật